BÀI TOÁN QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ THỜI 4.0

BÀI TOÁN QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ THỜI 4.0

 

Hiện nay, với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, các khu chung cư liên tục được hình thành với mật độ và quy mô vô cùng lớn, đi kèm với đó là nhiều vấn đề nan giải liên tục được đặt ra cho các nhà quản lý đòi hỏi quy trình vận hành phải được đổi mới và cải thiện. Để giải quyết những vấn đề này, rất nhiều Công ty quản lý/ Ban quản lý đã chọn giải pháp đầu tư vào các phần mềm quản lý chung cư, vừa chuyên nghiệp, vừa tối ưu hóa nguồn lực.

Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn những lý do để các Ban quản lý quyết định lựa chọn giải pháp quản lý bằng phần mềm là ưu tiên hàng đầu cho các vấn đề tại chung cư.

BÀI TOÁN QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ THỜI 4.0

Với mật độ sinh sống của mỗi chung cư trung bình từ 100-200 căn hộ/tòa nhà, mỗi cư dân sẽ có những nhu cầu khác nhau, chính vì thế việc quản lý đang gặp phải rất nhiều khó khăn để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cư dân. Đôi khi nó được ví von như “làm dâu trăm họ”, để có thể dễ hình dung hơn những khó khăn đó.

Trên thực tế, đơn vị quản lý cần phải thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn của các thiết bị công cộng như nguồn điện, nguồn nước, thang máy, hệ thống báo cháy,… Công việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức với mức độ kiểm tra thường xuyên và đồng nhất để kịp thời phòng tránh những trường hợp không may sẽ có thể xảy ra. 

Bên cạnh đó, việc quản lý chung cư còn tập trung vào chính những cư dân đang sinh sống trong tòa nhà như đóng tiền nhà đầy đủ, các khoản điện, nước, bãi đỗ xe, giám sát các hoạt động làm hư hỏng hoặc thay đổi cấu trúc của căn hộ,… Trong trường hợp phát hiện các lỗi sai, ban quản lý chung cư cần phải đưa ra các quy chế để xử phạt thật hiệu quả và hợp lý.

Đồng thời, với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại cùng với sự ra đời của nhiều phần mềm, thiết bị điện tử, đòi hỏi ban quản lý phải luôn đổi mới và cập nhật kịp thời, nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho cư dân, cũng như độ chính xác và chuyên nghiệp trong quy trình quản lý.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ: GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Để giải quyết cho bài toán nan giải đó, phần mềm quản lý chung cư chính là “vị cứu tinh” hoàn hảo mà bất cứ tòa nhà chung cư nào cũng cần phải có. 

Phần mềm quản lý chung cư sẽ tự động vận hành trên hệ thống công nghệ 4.0 để giảm sát và kiểm tra kịp thời theo một chu trình đã được lên kế hoạch trước. Hệ thống cũng sẽ cung cấp một số tiện ích hữu dụng khác dành riêng cho cư dân nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi và nhanh chóng hơn như: gửi ra các thông báo để nhắc nhở cư dân về tình trạng thanh toán các hóa đơn hoặc thông báo tình hình xử lý vấn đề của ban quản lý. Người dùng (ban quản lý và cư dân) sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm trên nền tảng điện thoại thông minh hoặc máy tính với các thao tác vô cùng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUNG CƯ?

Lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý chung cư là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn làm chủ công việc một cách nhanh chóng nhất, đem đến hiệu quả công việc cao và tiết kiệm thời gian, nhân lực.

 

Dưới đây là một trong những lý do nổi bật mà bạn nhất định phải lựa chọn phần mềm quản lý chung cư:

- Sự kết hợp các công nghệ hiện đại mang tính ứng dụng cao: giúp người dùng làm chủ công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất mà không tốn quá nhiều lời gian và công sức, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới hiện nay.

- Thao tác sử dụng đơn giản: với việc tích hợp trên cả 2 nền tảng điện thoại thông minh và máy tính, người dùng có thể tự lựa chọn hình thức sử dụng phần mềm phù hợp với bản thân và quy trình vận hành. 

- Tính bảo mật cao: toàn bộ thông tin được lưu trữ an toàn bằng các giải pháp công nghệ hiện đại, ban quản lý hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không lo ngại đến các vấn đề như rò rỉ thông tin, ăn cắp dữ liệu,...

- Quản lý, giám sát 24/7: sự hỗ trợ của công nghệ cho phép ban quản lý thực hiện các công việc 24/7, giúp kịp thời phát hiện những sai sót hoặc bất thường, từ đó đem đến những giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.

- Tiết kiệm nhân công và chi phí: chi phí vận hành của phần mềm quản lý thường ít hơn nhiều so với việc thuê nhân công ở bên ngoài, nhưng lại có hiệu suất tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

- Giảm thiểu rủi ro, sai sót với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chất lượng.

PROPZY TAP - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC VẤN ĐỀ VỀ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

PROPZY TAP là nền tảng quản lý vận hành chung cư dành cho Ban Quản Lý, mang đến giải pháp kết nối giữa Ban Quản Lý và cư dân dễ dàng, nhanh chóng, giải quyết bài toán hiện đại hóa quy trình quản lý, tối ưu hóa chi phí và nguồn lực giúp cho việc vận hành quản lý được chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, PROPZY TAP được xây dựng trên nhu cầu thực của các tòa nhà nên có thể đáp ứng tối đa những nhu cầu và tiêu chí sử dụng, đem đến giải pháp hiệu quả và bền vững.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, PROPZY TAP ngày càng cải thiện với 2 giao diện chuyên biệt dành cho Ban Quản Lý và cư dân, đem đến cho người dùng những tính năng vượt trội, sự linh hoạt, dễ sử dụng trong mỗi thao tác, góp phần tạo nên bước đột phá mới cho công tác quản lý của các Công ty quản lý/ Ban quản lý chung cư.  Hiện tại, PROPZY TAP đã và đang đồng hành cùng hơn 20 dự án chung cư tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Các tính năng vượt trội của PROPZY TAP hiện nay:

Các tính năng dành cho Ban Quản Lý:

- Gửi thông báo nhanh chóng đến cư dân

- Hệ thống quản lý thông tin dân cư khép kín

- Quản lý nhân sự (giao việc, theo dõi tiến độ, phân quyền,...)

- Hệ thống thống kê và báo cáo

- Quản lý chi phí và tài sản

- Nhận góp ý/ phản ánh của cư dân

- Quản lý dịch vụ, tiện ích nội khu

- Quản lý Khách thăm

 

Các tính năng dành cho Cư dân:

- Nhận thông báo kịp thời từ BQL

- Thanh toán phí không tiền mặt

- Phản ánh nhanh chóng đến BQL

- Trang mạng xã hội riêng cho cộng đồng cư dân

- Tích hợp các thông tin dịch vụ nội khu và ngoại khu

- Hotline khẩn cấp

 

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp quản lý chung cư hiệu quả và chuyên nghiệp, thì chắc chắn PROPZY TAP sẽ là một người bạn tuyệt vời, đồng hành cùng bạn trên con đường số hóa quy trình quản lý, hướng đến một xu hướng quản lý hiện đại và hiệu quả hơn.

 

Hãy liên hệ với PROPZY TAP để được tư vấn ngay!

  • Tổng đài 24/7: (028) 73.011.099

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: