Propzy “bắt tay” V V C Green vận hành các dự án có quy mô lớn tại Hà Nội

Propzy “bắt tay” V V C Green vận hành các dự án có quy mô lớn tại Hà Nội

Propzy TAP là một phần trong hệ sinh thái bất động sản của Propzy với sứ mệnh mang đến cuộc sống thông minh, tiện ích cho cư dân. Propzy TAP là giải pháp quản lý vận hành toàn diện, giúp quản lý tập trung các dự án, tăng cường chất lượng dịch vụ, cư dân có thể tương tác, trao đổi trực tiếp với BQL thông qua nền tảng ứng dụng, ngoài ra cư dân hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích nội khu, hoặc dịch vụ tiện ích ngoại khu do Propzy phát triển tích hợp vào hệ sinh thái thông qua ứng dụng Propzy TAP một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn, cư dân hoàn có thể chủ động đăng tin bán và cho thuê dễ dàng thông qua ứng dụng Propzy TAP đã được tích hợp vào sàn giao dịch bất động sản Propzy.vn qua đó, cư dân sẽ được bộ phận tư vấn bất động sản Propzy hỗ trợ thực hiện thành công giao dịch.

Ông John Lê – Nhà sáng lập kiêm CEO Propzy Việt Nam chia sẻ ông từng gặp khó khăn trong việc tìm nhà trong giai đoạn mới về Việt Nam. Thị trường bất động sản lúc đó khá nhiễu loạn, các thông tin rối rắm, thiếu sự minh bạch. Vì thế, ý định xây dựng một nền tảng cộng nghệ bất động sản vào dịch vụ tư vấn cao cấp được ra đời.

Ông John Lê – Nhà sáng lập kiêm CEO Propzy Việt Nam

Sau hơn 5 năm thành lập, Propzy đã phủ sóng thị trường Hồ Chí Minh sở hữu hơn 30 trung tâm giao dịch với gần 700 nhân viên cùng kho big data (dữ liệu khổng lồ) hơn 50,000 căn hộ, nhà phố sẵn sàng giao dịch. Propzy chuẩn hóa quy trình giao dịch và cung cấp giải pháp tối ưu giúp cho giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản được an toàn và hiệu quả. Cam kết luôn có 10 căn nhà trong vòng 48 giờ sau khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm nhà. Hà Nội là thị trường tiếp theo hứa hẹn sự bùng nổ của Propzy tương tự như Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Chí Hân – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc V V C Green

Trong khi đó, V V C Green - một công ty hàng đầu về dịch vụ vận hành và bảo trì hệ thống cho các loại hình bất động sản với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án, tòa nhà, cư dân. Ông Nguyễn Chí Hân – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, cho biết: “Là công ty quản lý tập hợp nhiều nhân sự giàu kinh nghiệm, V V C Green đã đưa ra những giải pháp tư vấn, phương án vận hành và bảo trì hiệu quả, an toàn cho con người và tài sản. Sau 3 năm thành lập, V V C Green hướng đến giải pháp nhanh chóng, hiệu quả, tạo được sự khác biệt trong quản lý và quản lý đồng bộ giữa các dự án với nhau.”

Vì thế, ngay khi biết đến ứng dụng Propzy TAP – một nền tảng quản lý vận hành mang đến giải pháp toàn diện giúp cho việc quản lý các dự án tập trung, tối ưu chi phí quản lý vấn hạnh và tăng cường chất lượng dịch vụ cư dân, ông đã quyết định áp dụng Propzy TAP cho tất dự án V V C đang quản lý. Ông Hân tin tưởng áp dụng Propzy TAP sẽ giúp V V C Green gia tăng chất lượng dịch vụ và nâng tầm thương hiệu trong mắt Ban Quản Trị và Chủ đầu tư.

Chủ động đăng tin ký gửi, mua bán, cho thuê căn hộ dễ dàng trên Propzy TAP

Khi sử dụng Propzy TAP, người sử dụng cũng có thể dễ dàng đăng các thông tin liên quan đến mua bán, cho thuê căn hộ, tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với các phương thức đăng bán cho thuê bất động sản truyền thống thông qua sàn giao dịch bất động sản Propzy.vn với 30 trung tâm giao dịch vào hơn 700 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Propzy TAP – Giúp kết nối Ban Quản lý với cư dân dễ dàng

Vấn đề cốt lõi khi Propzy TAP được xây dựng là có thể tăng được sự tương tác giữa đơn vị quản lý và cư dân. Từ ứng dụng, cư dân có thể dễ dàng yêu cầu dịch vụ, cập nhật những thay đổi liên quan đến quản lý, bảo trì,... Ban Quản lý cũng có thể trò chuyện và ra các thông báo nhanh chóng đến với toàn bộ cư dân sống trong cùng một hệ sinh thái.

Dễ dàng thanh toán chi phí, dịch vụ

Propzy TAP còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân sử dụng nhờ tích hợp các tiện ích bổ sung như thanh toán trực tiếp, gọi xe, mua sắm, giúp việc, chuyển nhà, thanh toán phí quản lý chung cư, phí điện nước,... Trên Propzy TAP còn cung cấp thêm các dịch vụ như Pháp lý, Tài chính, Bảo hiểm, Giao dịch bất động sản,... Đặc biệt, tính năng này còn cho phép người dùng đánh giá & cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Sự hợp tác giữa Propzy TAP và V V C Green là “phát súng” mở màn hứa hẹn sự bùng nổ của Propzy TAP trong tương lai tại một thị trường tiềm năng như Hà Nội.

Liên hệ hotline Propzy TAP: 028.7301.1099

Theo dõi Facebook fanpage: fb.me/propzy.tap

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: