PROPZY TAP – CƯ DÂN AN TOÀN HƠN NHỜ TIỆN ÍCH THANH TOÁN PHÍ KHÔNG TIỀN MẶT

PROPZY TAP – CƯ DÂN AN TOÀN HƠN NHỜ TIỆN ÍCH THANH TOÁN PHÍ KHÔNG TIỀN MẶT

PROPZY TAP – Ứng dụng tiện ích cư dân, có tích hợp giải pháp thanh toán phí trực tuyến, mang đến cho cư dân sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, đặc biệt trong mùa “giãn cách” như hiện nay. Hãy cùng khám phá các lợi ích của chức năng “Thanh toán phí không tiền mặt” của PROPZY TAP qua bài viết sau nhé.

Được tích hợp ngay trong Ứng dụng PROPZY TAP – Ứng dụng tiện ích cư dân, chức năng “Thanh toán phí trực tuyến” có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể thao tác trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại thông minh (smartphone) của mình, kể cả đối với những người không thường xuyên sử dụng công nghệ. 

Vậy vì sao bạn nên thay đổi thói quen thanh toán các chi phí, chuyển từ tiền mặt sang trực tuyến trên PROPZY TAP? Đó chính là vì những lợi ích sau:

1. Thanh toán tiện lợi, mọi lúc mọi nơi:

Không phải ngẫu nhiên mà thanh toán trực tuyến trở nên phổ biến và được ưa chuộng như hiện nay, đó là bởi vì sự ưu việt và an toàn của giải pháp này. Cư dân sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức khi đóng tiền điện, tiền nước và các khoản chi phí khác của chung cư tại trực tiếp văn phòng BQL. Nay chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối Internet cùng Ứng dụng PROPZY TAP – Ứng dụng tiện ích cư dân, bạn đã có thể nhanh chóng thanh toán các hóa đơn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Đồng thời, sẽ không còn xảy ra cảnh luống cuống khi phát hiện đã trễ hạn thanh toán, PROPZY TAP sẽ luôn gửi thông báo nhắc nhở cư dân khi sắp đến hạn nộp tiền, thông báo rõ số tiền cho từng hóa đơn cần phải thanh toán.

Bên cạnh đó, PROPZY TAP còn hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức khác nhau: thanh toán qua VNPay, liên kết thẻ ATM nội địa hoặc liên kết trực tiếp với Ứng dụng Ngân hàng. Nhờ đó, bạn có thể tùy chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp và tiện lợi nhất.

2. Dễ dàng kiểm soát chi phí mỗi tháng:

Khi sử dụng tiện ích “Thanh toán phí trực tuyến” trên PROPZY TAP, cư dân có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu mỗi tháng bằng việc xem lại chi tiêu của các tháng trước, so sánh các khoản chi tiêu theo từng tháng hoặc từng loại chi phí, theo dõi sự tăng giảm chi phí và có thể điều chỉnh kịp thời, giúp bạn có kế hoạch tiết kiệm hơn. 

Đồng thời, người dùng cũng sẽ dễ dàng kiểm soát được số tiền mà mình đang có, nhờ vào việc chỉ phải trả đúng số tiền trong hóa đơn mà không sợ xảy ra tình trạng làm tròn lên khi thanh toán, không lo việc trả thiếu tiền, quên lấy tiền thừa, bất cẩn rơi mất tiền hay không mang đủ tiền mặt.

3. An toàn, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh:

Một số nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng, tiền mặt là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất, có nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm giữa người với người. Thậm chí một số nghiên cứu còn cho rằng tiền giấy có thể chứa nhiều vi khuẩn hơn cả nhà vệ sinh. Khi dịch bệnh “Cô Vy” diễn ra, Tổ chức Y tế Thế giới WHO cũng đưa ra khuyến cáo rằng Tiền giấy có thể là vật trung gian truyền nhiễm Virus.

Vì vậy, việc sử dụng thanh toán không tiền mặt là điều thật sự rất cần thiết. Ưu điểm nổi bật của việc thanh toán chi phí chung cư trực tuyến đó là giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp giữa người với người, mang đến lợi ích lớn cho việc bảo vệ sức khỏe cá nhân cũng như cộng đồng xung quanh. Điều này cũng góp phần giúp các cơ quan chức năng dễ dàng trong việc kiểm soát dịch bệnh, nhanh chóng điều tra dịch tễ của từng cá nhân.

4. Chỉ một Ứng dụng PROPZY TAP – cho rất nhiều tiện ích cư dân:

Quan trọng hơn hết, bên cạnh Giải pháp thanh toán phí không tiền mặt, Ứng dụng tiện ích cư dân – PROPZY TAP còn bao gồm các tiện ích hữu ích khác, đặc biệt giúp kết nối 24/24 cộng đồng cư dân với nhau và với BQL mà vẫn giữ an toàn tuyệt đối trong mùa dịch như: Mạng xã hội riêng dành cho cư dân giúp “giãn cách mà không cách lòng”, nhận thông báo của BQL kịp thời qua điện thoại, gửi phản ánh và theo dõi phản hồi với BQL, thông tin tiện ích nội khu và ngoại khu,…

Chính vì vậy Ứng dụng PROPZY TAP sẽ là giải pháp thật tiện lợi và an toàn cho tất cả cư dân, người bạn đồng hành với mỗi người cư dân hiện đại.

Xem thêm: PROPZY TAP – TIỆN ÍCH DÀNH CHO CƯ DÂN CHỈ TRONG 1 CHẠM

*Nguồn: https://propzy.vn/tin-tuc/propzy-tap-cu-dan-an-toan-hon-nho-tien-ich-thanh-toan-phi-khong-tien-mat/

-------------------------------------

Liên hệ PROPZY TAP – Ứng dụng quản lý chung cư và tiện ích cư dân để trải nghiệm ngay:

  • Tổng đài 24/7: (028) 73.011.099

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: