PROPZY TAP – LỜI GIẢI CHO CÁC VẤN ĐỀ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

PROPZY TAP – LỜI GIẢI CHO CÁC VẤN ĐỀ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

PROPZY TAP là ứng dụng quản lý vận hành chung cư dành cho Ban Quản Lý (BQL), mang đến giải pháp kết nối giữa BQL và cư dân dễ dàng, nhanh chóng, giải quyết bài toán hiện đại hóa quy trình quản lý, tối ưu hóa chi phí và nguồn lực giúp cho việc vận hành quản lý được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

1. Xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp: 

PROPZY TAP mang đến cho BQL một nền tảng công nghệ hỗ trợ quản lý chung cư bằng việc kiểm soát công việc một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất, góp phần nâng cao sự uy tín của BQL và chỉ số hài lòng của cư dân

- Gửi thông báo nhanh chóng đến cư dân: giúp giảm thiểu chi phí in ấn và nhân sự khi phát thông báo truyền thống cho từng hộ dân cư. Chỉ với 1 thao tác đơn giản, thông tin cần truyền đạt sẽ được gửi trực tiếp đến toàn bộ cư dân thông qua điện thoại, đảm bảo cư dân nhận thông tin kịp thời, đặc biệt trong những tình huống cần xử lý khẩn cấp.

- Xây dựng hệ thống quản lý dân cư khép kín: tạo mạng lưới thông tin nội bộ an toàn và bảo mật nhờ vào sự chủ động kiểm soát tài khoản thành viên từ BQL, giúp BQL có cái nhìn bao quát hơn và dễ dàng hơn trong việc quản lý cư dân.

- Quản lý thời gian và nhân sự hiệu quả: bằng giải pháp công nghệ hóa quy trình vận hành, đưa các phòng ban vào khuôn khổ vận hành mới một cách khoa học, minh bạch và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ của từng phòng ban. Đặc biệt, khi có sự thay đổi nhân sự, hệ thống thông tin PROPZY TAP sẽ giúp cho việc bàn giao sẽ dễ dàng hơn.

- Dễ dàng theo dõi và phân tích số liệu kinh doanh: bằng hệ thống các báo cáo vừa có chiều sâu vừa có khả năng tùy biến cao, phù hợp với từng nhu cầu thực tế của chung cư. Ngoài ra, PROPZY TAP còn cung cấp các giải pháp báo cáo nâng cao cần độ phức tạp cao hơn, tùy theo yêu cầu đặc biệt từ BQL.

- Quản lý phí và thanh toán an toàn: với hệ thống hỗ trợ kế toán theo dõi hiệu quả tình trạng tài chính của chung cư như: báo cáo thu chi theo từng dịch vụ, theo dõi công nợ, theo dõi tình trạng thu phí theo từng căn hộ, cập nhật tự động chi phí hằng tháng cho cư dân.

- Dễ dàng nhận góp ý/ phản ánh của cư dân: giúp BQL đánh giá được tình trạng công việc thực tế và chất lượng dịch vụ của các phòng ban, có thể đáp ứng nhu cầu kịp thời cho cư dân bằng việc giao việc trực tiếp cho các bộ phận, theo dõi tiến độ xử lý và tạo phiếu khảo sát để lắng nghe ý kiến cư dân.

- Quản lý dịch vụ, tiện ích nội khu: hỗ trợ BQL tối ưu hóa hiệu quả sử dụng tiện ích nội khu sẵn có và sắp xếp quản lý khoa học, tạo dựng không gian sinh hoạt chung lành mạnh.

 

2. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ miễn phí:

PROPZY TAP có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm, luôn hiểu rõ những khó khăn và các vấn đề của BQL đang gặp phải:

- Nhiệt tình tư vấn các giải pháp quản lý hiệu quả và phù hợp nhất với quy trình quản lý hiện tại, có thể thay đổi các tiện ích trên ứng dụng sao cho phù hợp nhất với từng giai đoạn thay đổi và phát triển của chung cư, đảm bảo hiệu quả khi đưa PROPZY TAP vào quá trình quản lý vận hành.

- Luôn đồng hành cùng BQL trong quá trình triển khai kích hoạt và duy trì tương tác với cư dân thông qua PROPZY TAP nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, liên tục nghiên cứu và phát triển các tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp Khách hàng. Đặc biệt, với những tình huống sự cố bất ngờ về mặt kỹ thuật, nhân viên hỗ trợ PROPZY luôn nhanh chóng sửa chữa và đưa ra các giải pháp tạm thời, đảm bảo hệ thống vận hành của toàn chung cư vẫn hoạt động bình thường, không bị gián đoạn.

 

3. Bảo mật thông tin:

PROPZY TAP với tinh thần là 1 Proptech tiên phong, luôn đặt yếu tố an toàn thông tin và bảo mật lên hàng đầu. Bằng các giải pháp tối ưu nhất của công nghệ, PROPZY TAP cam kết luôn tích hợp các giải pháp tốt nhất về bảo mật thông tin trong nền tảng đa liên kết, đảm bảo tính an toàn tối đa cho toàn bộ thông tin của BQL và cư dân. Với nền tảng đám mây Amazon Cloud Service, PROPZY TAP luôn đảm bảo sức mạnh và sự bền bỉ của hệ thống trong việc vận hành hoạt động của các chung cư 24/7.

Nguồn: https://propzy.vn/tin-tuc/propzy-tap-loi-giai-cho-cac-van-de-quan-ly-chung-cu/ 

------------------------------------------------------

Liên hệ PROPZY TAP – Ứng dụng quản lý chung cư và tiện ích cư dân để trải nghiệm ngay:

  • Tổng đài 24/7: (028) 73.011.099
  • Tải ứng dụng PROPZY TAP tại đây

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: